Các loại khung tranh treo tường hot nhất 2018

0
153

Vì muốn tạo lợi thế khi cạnh tranh mà hiện tại rất nhiều loại khung tranh treo tường ra đời từ nhiều hãng cung cấp khác nhau. Hiện tại có 3 loại khung tranh chính là: khung tranh treo tường hiện đại, khung tranh treo tường cổ điển, không tranh treo tường truyền thống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 3 loại khung tranh này thông qua bài viết ngắn dưới đây nhé!

Bạn có thể tham khảo các dạng tranh mà đang phổ biến hiện nay như tranh treo tường văn phòng, tranh treo tường khách sạn,….. để có cái nhìn rõ nét tổng quan về thế giới tranh treo tường.

Giới thiệu về các loại khung tranh treo tường

Khung tranh treo tường Hiện đại: Trong số các loại khung tranh treo tường thì khung tranh hiện đại phù hợp với nhiều không gian nhất. Khung tranh hiện đại đơn giản, màu sắc tinh tế phù hợp với những căn nhà có thiết kế mới lạ, đi theo phong cách tối giản và trang nhã. Đối với khung tranh hiện đại thì cần chú ý đến màu sắc, kích thước phải phù hợp với diện tích căn nhà, số lượng đồ nội thất và tông trang trí chủ đạo.

Các loại khung tranh treo tường phổ biến: Khung tranh treo tường hiện đại, truyền thống, cổ điển.

Khung tranh treo tường Cổ điển: Đây là một trong các loại khung tranh treo tường mang yếu tố lãng mạn nhất trong các loại khung tranh treo tường. Khung tranh treo tường phù hợp với những ngôi nhà ấm áp, đi theo phong cách cổ điển, sang trọng và trầm ấm. Đối với khung tranh này, toàn bộ nội thất đều phải liên quan và đồng bộ với nhau, màu sắc theo gam màu ấm. Nhược điểm của loại khhung tranh này là giá cả rất đắt nhưng đổi lại có khả năng chống chịu cao, lại sang trọng thể hiện được gu nghệ thuật rõ nét nhất của chủ nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật và hết sức quyến rũ.

Khung tranh treo tường Truyền thống: Khung tranh treo tường truyền thống khác với các loại khung tranh treo tường khác ở chỗ mang đậm nét văn hóa của những nước nó thuộc về. Khung tranh truyền thống kết hợp với ngôi nhà hiện đại và truyền thông nhưng dễ dàng bị lạc quẻ trong không gian cổ điển. Nội thất đi kèm với tranh thuộc tông màu nâu, gỗ nâu, đen sẽ không những phù hợp mà còn tạo ra một không khí hết sức hoài niệm. Phong cách  này đòi hỏi người sở hữu phải có con mắt nghệ thuật tinh tường, am hiểu về mỹ thuật truyền thống và nét văn hóa của dân tộc.

Khung tranh treo tường hiện đại được xem là dễ sắp xếp nhất trong số các loại khung tranh treo tường

Cách chọn khung tranh phù hợp

Khung tranh phải phù hợp với tranh: Hiện nay có nhiều kiểu dáng và chất liệu khung khác nhau. Các loại khung tranh treo tường thường sẽ đi kèm và phù hợp với từng thể loại tranh khác nhau, vì vậy mà màu sắc chủ đạo cũng sẽ khác nhau. Chỉ cần xác định loại tranh muốn treo và xem xét tông màu là đã có thể lựa chọn được khung tranh phù hợp. Nếu muốn dễ dàng trang trí thì nên ưu tiện chọn những khung tranh có kiểu dáng hình vuông hoặc hình chữ nhật, bởi những khung tranh này thường tạo cảm giác ngăn nắp, bố cục hoàn chỉnh và dễ phối tranh hơn.

Đọc thêm: Địa chỉ bán tranh treo tường đẹp toàn quốc

Khung tranh phải phù hợp với không gian và căn nhà: Đối với không gian cổ điển, truyền thống thường phù hợp các loại khung tranh treo tường có bản to, họa tiết được nghệ nhân điêu khắc cẩn thận, tỉ mỉ. Đối với không gian hiện đại phù hợp với nhưng bộ khung tranh nhỏ, họa tiết tối giản nhất, tông màu đơn sắc tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã.

 

Tùy thuộc vào căn nhà đi theo lối thiết kế nào thì lựa chọn các loại khung tranh treo tường đi theo lối thiết kế đó.

Ngoài ra nên chọn các loại khung tranh có màu sắc phù hợp, hài hòa với tông màu nội thất, màu tường: Có thể lựa chọn các loại khung tranh treo tường có màu sắc tương phản, bổ sung hoặc cùng tông với nội thất. Với màu tường đơn sắc thì dễ dàng lựa chọn màu sắc nhưng với tường được sơn vẽ, sử dụng giấy dán tường vẽ nhiều chi tiết chỉ phù hợp với khung tranh có màu đơn sắc mà thôi.

Với các loại khung tranh treo tường và cách lựa chọn khung trên đây, hy vọng rằng ngôi nhà của bạn sẽ trở nên quyến rũ và đặc biệt hơn. Mong rằng thông qua sự lựa chọn của mình bạn cuộc sống sẽ trở dễ dàng, thoải mái đối với bạn

Chuyên gia về tranh treo tường đẹp tại Đà Nẵng.

Đơn vị chuyên phân phối cung cấp tranh Canvas văn phòng, tranh phong thuỷ.

Cung cấp mua bán tranh văn phòng, tranh phng thuỷ giá gốc.

Tư vấn miễn phí về phong thuỷ tranh, không gian đặt tranh, chơi tranh nghệ thuật.

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here