Các mẫu biển chức danh được ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

0
177

Nếu đã từng để ý qua thị trường mẫu biển chức danh rất đa dạng và phong phú. Bạn sẽ nhận thấy sự đa dạng và phong phú các mẫu bên cạnh vẻ đơn giản có phần mộc mạc của nó. Những nếu tìm hiểu kỹ hơn, bạn cũng sẽ phát hiện ra vô vàn những khác biệt, đặc trưng riêng. Ngay cả những quy định tiêu chuẩn của biển chức danh cũng dễ trở thành chủ đề đáng nhớ. Tùy từng khối ngành, lĩnh vực, văn phòng cụ thể, kích thước, quy cách, hình thức trình bày biển chức danh cũng sẽ không giống nhau.

mẫu biển chức danh (2)

  1. Không nên nhầm biển chức danh với biển tên

Rất nhiều người dễ nhầm lẫn biển chức danh với biển tên bởi sự tương đồng và có phần hơi tương tự giống nhau. Biển chức danh dùng đặt trên bàn và luôn được để cố định, không thường xuyên thay đổi. Thông tin cung cấp là tên doanh nghiệp, danh phận, địa vị, vị trí, có thể thêm hoặc không có thương hiệu, logo hình ảnh. Song so với biển tên, biển chức danh đứng độc lập chắc chắn hơn trong không gian nhờ chân đế bằng, hơi nặng, dễ đặt để. Điều này giúp sản phẩm luôn đảm bảo đúng độ cao, dễ nhìn, tiện xưng hô. Kích thước của sản phẩm cũng khá lớn. Với biển tên, chúng thường có tiêu chuẩn to nhỏ khác biệt nhau tùy theo vị trí.

biển chức danh mica (5)

Kích thước biển chức danh phụ thuộc rất lớn vào yêu cầu của người đặt hàng. Tuy vậy, chúng thường khá đa dạng, phổ biến từ 100x200mm trở lên. Trong khi đó, biển tên lại nhỏ và nhẹ hơn. Phân biệt rõ hai sản phẩm giúp việc làm biển chức danh trở nên dễ dàng hơn.

  1. Một số mẫu biển chức danh

Mẫu biển chức danh thường được sử dụng nhất hiện nay chính là mẫu biển để bàn chữ A và dạng thiết kế gỗ với mặt phủ đồng hoặc kim loại như inox. Chất liệu phổ biến nhất vẫn là mica. Tuy nhiên, không hẳn vì thế mà người sử dụng bỏ qua nhiều thiết kế khác có tính ứng dụng cao, thể hiện đúng vẻ sang trọng, lịch lãm, với giá rẻ.

biển chức danh đồng (12)

– Đối với chân đế

Chân đế rất quan trọng trong các mẫu thiết kế biển chức danh. Tuy không cần quá cầu kỳ song một số sản phẩm có thiết kế tạo điểm nhấn chân đế. Nhằm hỗ trợ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, tăng chiều cao, dễ nhìn hơn trên bàn làm việc. Chân đế cũng có nhiều kiểu như mẫu chân đế các cấp, chân đế chữ A, chân đế tam giác.

Với mẫu chân đế các cấp, thiết kế thường có dáng tương tự bậc thang, tùy theo độ cao để tăng cấp độ cao theo 1, 2, hoặc 3 bậc . Các góc đế được đặt gọn dạng hình chữ nhật, đế thường được phối trang trí thêm chi tiết nhấn. Chân đế tam giác lại thiên về sự kiểu cách với các nếp gập, bọc lót mài nhẵn tròn và tiện đặt để hơn. Mẫu chân đế chữ A luôn chắc chắn trên bàn nhờ phần chân choãi đều nhưng được bó gọn gàng. Chân đế này thường không quá cao nhưng sự vững chắc trên bàn là rất lớn.

biển chức danh (25)

– Đối với mặt biển chức danh

Tùy theo cách dựng và đứng chân đế, mặt biển chức danh cũng sẽ có hai kiểu chính là biển chức danh 1 mặt và 2 mặt.

– Giới thiệu mẫu sản phẩm đặc trưng

+ Rất nhiều người không hề xa lạ với mẫu sản phẩm linh hoạt và cơ động trên Mica. Sản phẩm này rất đắt khách. Cũng bởi phần thân trong ngoài đều trong suốt khi tạo khối, có phần giữa tạo khoảng hổng lỗ nên sản phẩm có thể thay nội dung bất cứ khi nào. Phần đế đặt giữa được làm dày tạo khối vững chắc kẹp sâu dưới thân.

+ Mẫu biển chức danh cao cấp dành cho tổng giám đốc, chủ tịch nước, các lãnh đạo cấp cao là loại biển đồng mạ vàng. Đây là sản phẩm giảm nhẹ trọng lượng sức nặng bằng cách bọc lót, tạo kiểu cho gỗ trước khi đem đúc đồng. Để tạo vẻ sáng đẹp và sự hoàng gia, người ta mạ, phủ thêm lớp mỏng vàng trên thân. Nhờ vậy, đây là mẫu sản phẩm khá đắt giá.

Ngoài ra, các mẫu biển chức danh in kim loại sử dụng gỗ, hợp kim nhôm, mạ inox cũng là một sự lựa chọn kết hợp lạ bên cạnh các vật liệu quen thuộc.

Key từ khóa tìm kiếm sản phẩm

-Biển chức danh mica, bảng chức danh mica để bàn 2 mặt.

-Báo giá biển chức danh, bảng tên mica để bàn tphcm.

-Bảng tên để bàn bằng gỗ, cách làm bảng tên để bàn bằng giấy.

-Bảng tên để bàn mica, biển chức danh mica để bàn.

tạp chí elite

Elite là tạp chí tin nhanh Việt Nam. Trang chuyên cập nhật tin tức mới nhất được cập nhật. Tin tức về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…

Elite cũng là người đam mê sư tập về hinh nen dep, hinh anh dep, hinh nền đẹp, hình ảnh đẹp, hinhnendep3d.com, hinhnendt.com, …

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here