Top địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng

0
140

Tranh treo tường chính là yếu tố giúp cho căn nhà của bạn tưởng nhàm chán trở nên sinh động và ấn tượng hơn bao giờ hết. Hiện nay có rất nhiều nơi bán tranh treo tường uy tín chất lượng, giá cả phải chăng vậy nên sẽ không khó để bạn lựa chọn một vài bức tranh treo tường phù hợp với ngôi nhà của mình. Dưới đây là những địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng tham khảo bạn nên biết!

Tranh đẹp Brocanvas

Đây là địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng nằm trong top những nơi chuyên cung cấp tranh treo tường đẹp nhất. Tại đây luôn có các mẫu tranh phổ biến như: tranh vải canvas, tranh nổi 3D,…  và mẫu tranh treo tường phòng khách Các họa phẩm luôn được nhập từ Châu Âu chính vì thế rất an toàn với sức khỏe, màu sắc chân thực, bắt mắt lại hết sức nổi  bật.

Thông ti

Top địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng đẹp nhất

Xưởng tranh Xuân Thanh

Đây là cơ sở sản xuất tranh sơn dầu, nằm trong top những địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng hot nhất thành phố. Các tác phẩm của Tranh Xuân Thanh đều mới lạ, độc đáo, màu sắc đẹp, được vẽ tay và sáng tạo hết sức tinh tế, bài bản.

Đọc thêm: TOP tranh treo tường chung cư đẹp nhất

Nội thất Thanh Phong

Đây là một trong những địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất và tranh treo tường số lượng lớn. Các thể loại tranh như: Tranh mỹ thuật, đặc biệt là tranh văn hóa, truyền thống Việt Nam, tranh cổ điển,…

Top địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng đẹp nhất

Siêu thị tranh treo tường AmiA

Đây không chỉ là một trong những địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng hot nhất mà còn là một trong những cửa hàng trưng bày các tác phẩm tranh đủ mọi thể loại có diện tích lớn nhất Việt Nam. Tại shop có hàng ngàn mẫu tranh, gồm tranh trang trí, tranh đồng hồ, tranh thêu tay, tranh in chất liệu gỗ, tranh sơn dầu, tranh vải canvas, tranh nổi 3D,…

Với những địa điểm bán tranh treo tường Đà Nẵng hot nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn ra được những bức tranh treo tường phù hợp với từng không gian trong nhà của mình, giúp cho căn nhà trở nên tràn đầy sinh khí, năng động và thẩm mỹ hơn.

Chuyên gia về tranh treo tường đẹp tại Đà Nẵng.

Đơn vị chuyên phân phối cung cấp tranh Canvas văn phòng, tranh phong thuỷ.

Cung cấp mua bán tranh văn phòng, tranh phng thuỷ giá gốc.

Tư vấn miễn phí về phong thuỷ tranh, không gian đặt tranh, chơi tranh nghệ thuật.

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here