Tìm hiểu dịch Vụ In UV Canvas có ưu điểm gì? [tongkhomica.com]

0
184

Dịch Vụ In UV Canvas

 In UV Canvas hiện đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì công nghệ in này có thể nhận in các loại tranh từ vải Canvas. Loại vải có độ dai và khả năng bám màu hay tẩy nhuộm đều rất tốt.

 Nhờ các công nghệ in UV hiện nay, nên các chất liệu ngày nay dường như được công nghệ này tô điểm thêm màu sắc làm cho sản phẩm thêm sinh động và có giá trị thẩm mỹ hơn. Do đó, mà công nghệ in UV Canvas ngày càng được phổ biến rất rộng ở nước ta.

In UV Canvas là gì ?

In lên vải Canvas thường sẽ có 2 loại mực khác nhau là mực nước và mực dầu. Nên tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng mà dịch vụ sẽ lựa chọn loại mực phù hợp. Sau đây là cách chọn ra 2 loại mực mà dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  • Mực nước: Nếu bạn muốn trưng bày các loại ấn phẩm in UV trong nhà.
  • Mực dầu: Được dùng ở ngoài trời vì có thể giữ màu lâu và chống tác động của thời tiết.

Những hình ảnh từ công nghệ in UV Canvas được in trên vải chuyên dụng có vẻ khá giống như in UV định hình. Nhưng ấn phẩm lại có chất lượng tương đương với vải gai trong ngành mỹ thuật thường dùng trong các vẽ tranh truyền thống.

Giúp cho nhà của bạn, từ không gian gia đình như phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp đều có thể được trang trí với tranh Canvas. Cùng một khung ảnh sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc và niềm đam mê về nghệ thuật. Sau đây là những lí do nên in Canvas bằng UV thay vì in thường.

  • In Canvas bằng công nghệ thường : Màu sắc sẽ nhanh trôi, độ bền rất thấp, chất lượng hình ảnh thấp,…
  • In Canvas bằng in UV: Màu sắc bền không bị trôi hoặc lem khi bị trúng hoặc thấm nước, thời gian sử dụng dài có thể lên đến 10 năm.

Những ưu điểm khi sử dụng in UV Canvas từ các bên dịch vụ cung cấp?

Như chúng ta đã được biết nghệ thuật Việt Nam đang ngày càng phát triển, do đó công nghệ in UV Canvas cũng đang cung cấp không ít những sản phẩm rất có tính nghệ cao.

  • Sản phẩm in UV canvas bóng khá giống in UV định hình nhưng lại được sử dụng nhiều trong lĩnh vực hội họa, làm tranh nghệ thuật, trang trí mang tính thẩm mỹ cao.
  • Bên cạnh đó, kỹ thuật in ấn trên Canvas quảng cáo cũng được nhiều nhà tổ chức sự kiện và cơ sở kinh doanh lớn nhỏ tin tưởng nhờ các tính tiện dụng và đạt hiệu quả cao trong các công nghệ in ấn và sử dụng.
  • Có khả năng làm cho các bức ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nên rất được nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

-Với những thông tin trên, chúng ta đã có thể hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như dịch vụ in UV Canvas

-Với dịch vụ in UV Canvas lên tranh, lên vải chúng tôi chưa có đưa vào làm dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

-Tuy nhiên nếu quý khách có các nhu cầu về in UV phẳng thì có thể liên hệ tới HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn: 0982.508.582

Web nguồn chính:

tongkhomica.com – micomax.com.vn

tạp chí elite

Elite là tạp chí tin nhanh Việt Nam. Trang chuyên cập nhật tin tức mới nhất được cập nhật. Tin tức về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…

Elite cũng là người đam mê sư tập về hinh nen dep, hinh anh dep, hinh nền đẹp, hình ảnh đẹp, hinhnendep3d.com, hinhnendt.com, …

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here