Tìm hiểu về dịch Vụ In UV Decal – Công nghệ in uv này có gì mới? [tongkhomica.com]

0
204

Tìm hiểu về dịch Vụ In UV Decal – công nghệ in uv này có gì mới?

 Mẫu in UV decal giá rẻ là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong trang trí. Decal được in với mực UV được coi là một bước tiến trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.

dich-vu-in-uv-tren-decal (2)
dich-vu-in-uv-tren-decal (2)

Các ấn phẩm quảng cáo được in bằng công nghệ in UV decal cho hình ảnh có độ nổi và sâu rất rõ. Đặc biệt còn được chiếu qua đèn led cho chất lượng hình ảnh được bền lâu hơn, hạt mực cô đặc rất dày, khi ánh sáng đèn led chiếu qua sẽ làm rõ được độ xuyên của các màu mực UV Tạo nên hiệu ứng hình ảnh rất trung thực.

Tuy nhiên in uV Decal không phải nằm trong khung của dịch vụ in UV phẳng, nhưng chúng tôi cũng sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan để tìm hiểu tổng quan về dịch vụ in UV nói chung.

HOTLINE tư vấn dịch vụ in UV phẳng: 0982.508.582

In UV Decal là gì?

dich-vu-in-uv-tren-decal (3)
dich-vu-in-uv-tren-decal (3)

Decal trong là một loại decal được in bằng chất liệu trong suốt, các phần không in màu vẫn nhìn thấu được. Decal trong được ứng dụng trong các ấn phẩm mà bạn muốn nhìn thấu vào bên trong.

Những tấm decal được in bằng mực dầu cho ra sản phẩm với màu sắc tươi tắn và độ bền màu cao, với đặc tính dẻo, đẹp, bóc khỏi lớp dính dễ dàng thì việc sử dụng decal trong là một sự lựa chọn lý tưởng.

In UV decal trong là một loại chất liệu decal trong có keo tự dính được in bằng máy in UV với công nghệ in UV hiện đại cho ra thành phẩm có độ bền và chất lượng cao.

dich-vu-in-uv-tren-decal (1)
dich-vu-in-uv-tren-decal (1)

Với màu đen, khi in bằng mực dầu thông thường thì khi đèn led chiếu qua ánh sáng vẫn lọt qua được còn đối với mực eco trong công nghệ in UV thì có thể cản được ánh sáng 100%. Vì vậy các sản phẩm được in bằng UV sẽ mang lại hiệu ứng rất cao khi được gắn trang trí qua các hệ thống hộp đèn của siêu thị, trung tâm thương mại.

Ưu điểm khi ứng dụng công nghệ in UV trên decal hiện nay

  • Có độ bền lâu dài, chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
  • Mực Pigment UV chuyên cho in ấn, giúp chống nước kết hợp với việc cán thêm một lớp màng mỏng thì độ giữ màu càng bền lâu hơn.
  • Mực Eco cao cấp hơn nên cho hình ảnh sắc nét và bền màu hơn.
  • Công nghệ in UV decal trong cho mực siêu bền có thể để lên đến 10 năm.
  • Thân thiện với môi trường.

Ngoài ra còn áp dụng công nghệ in UV lên rất nhiều vật liệu khác như: In UV lên kính, in UV lên gỗ,… Nói chung có thể in lên rất nhiều aoị nguyên vạt liệu khác nhau. Quan trọng là doanh nghiệp sở hữu loại máy in UV đó đáp ứng được đến đâu mà thôi.

Khi có nhu cầu dịch vụ in UV decal chuyên nghiệp, ban có thể  tìm đến với công ty có dihj vụ in UV uy tín.

In UV decal là thuộc dòng in UV cuộn, hiện nay chúng tôi đang đầut ưu dàn máy móc vào dịch vụ in UV phẳng, hi vọng trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ có thêm dịch vụ in UV cuộn để  phục vụ nhu cầu quý khách.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đến in UV phẳng thì đừng quên gọi : 0982.508.582 để được tư vấn dịch vụ miên phí nhé.

Với đội ngũ nhân viên lão luyện trong việc chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất. Micomax là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất không ai phàn nàn về chất lượng sản phẩm cả.

Tongkhomica.com chúng tôi là đơn vị chuyên về bán Mica thương mại, với việc luôn có lượng hàng hàng ngàn tấm Mica các loại. Đây là thế mạnh chinh với việc nguồn hàn có sẵn không phải di chuyển, kết hợp với dịch vụ in UV tại chỗ, sẽ khiến cho gí thành sản phẩm của bạn rẻ hơn rất nhiều khi hoàn thiện.

Các tìm kiếm liên quan đến in UV decal

-In decal dán ngược, decal pp dán tường

-In tranh uv, in uv tại hà nội, in UV lên INOX

-In uv phẳng, báo giá in uv hà nội

-In uv cuộn, in3mien

Web nguồn chính:

tongkhomica.com – micomax.com.vn

tạp chí elite

Elite là tạp chí tin nhanh Việt Nam. Trang chuyên cập nhật tin tức mới nhất được cập nhật. Tin tức về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…

Elite cũng là người đam mê sư tập về hinh nen dep, hinh anh dep, hinh nền đẹp, hình ảnh đẹp, hinhnendep3d.com, hinhnendt.com, …

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here