Dịch Vụ In UV Lên INOX có ưu điểm gì? [tongkhomica.com]

0
109

Tìm hiểu dịch Vụ In UV Lên Inox – dịch vụ in uv phẳng

 Từ khi người ta bắt đầu sử dụng in UV lên inox, người ta đã phát hiện ra ấn phẩm bằng chất liệu inox rất đẹp giá thành cũng có thể vừa túi tiền. Vì thế mà thời gian gần đây, ngành quảng cáo đang ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp.

dich-vu-in-uv-len-inox (7)
dich-vu-in-uv-len-inox (7)

 Nhờ có công nghệ và dịch vụ in UV lên inox này, chúng in có thể in bất cứ hình ảnh nào mà chúng ta thích lên chất liệu bằng inox. Đồng thời chất liệu inox không phải là một chất liệu hiếm, chúng ta có thể bắt gặp nó ở bất cứ nơi nào trong cuộc sống chúng ta. Và với giá thành của vật liệu inox và in UV hiện nay rất vừa túi tiền với chúng ta.

Các đặc điểm khi in UV trên inox.

Công nghệ In UV lên inox là các quá trình in hình ảnh mà khách hàng đã lựa chọn để in lên trên bề mặt inox, do đó, để có thể đáp ứng yêu cầu thông tin của khách hàng, dịch vụ cũng phải làm cho sản phẩm lúc nào cũng đạt chất lượng cao. Công nghệ in UV có thể in các sản phẩm sau:

dich-vu-in-uv-len-inox (8)
dich-vu-in-uv-len-inox (8)
  • In hình trên vỏ điện thoại các loại, máy tính bảng, laptop, ốp lưng của các sản phẩm từ điện tử.
  • In hình trên đĩa, hộp đựng bằng inox.
  • In hình lên móc khóa, các đồ lưu niệm, usb
  • In lên kỷ niệm chương, huy chương, phù hiệu và huy hiệu được làm bằng kim loại.
  • In lên các bảng chức danh để treo trước cửa, bảng chức danh để trên bàn, bảng chỉ dẫn, hướng dẫn bằng inox.
  • In trên thẻ tên nhân viên, thẻ tên học sinh,

 Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in UV trên inox

Nhờ có công nghệ in UV không chỉ trên sản phẩm này mà còn in UV trên kính cũng có thể mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đường nét sắc sảo, tinh tế theo đúng với thiết kế y như của bản gốc.

  • Chất lượng in bằng công nghệ in UV cực cao, màu sắc đẹp
  • Sản phẩm có độ bền màu cao, tuổi thọ có thể tới 10 năm
  • Màu sắc hài hòa, sắc nét, đẹp
dich-vu-in-uv-len-inox (3)
dich-vu-in-uv-len-inox (3)

Ngoài ra, in UV lên inox giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm lên một đẳng cấp mới. Với những hệ thống công nghệ máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, dịch vụ của chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, với mức giá vô cùng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ, không chỉ ưu đãi cho mỗi công nghệ in UV trên inox mà còn áp dụng cho cả in UV trên kính và cả những loại in UV khác.

Dịch vụ sử dụng công nghệ in UV lên inox hiện đại của chúng tôi, tất cả các bề mặt phẳng của inox đều được phủ một lớp mực cao cấp trong quá trình in. Máy in phát ra tia UV làm khô nhanh chóng các vết mực và khiến mực in không bị nhòe màu trên bề mặt inox cũng như không sợ phai màu khi đã sử dụng được một thời gian dài. Vì vậy, chúng tôi xin cam kết sẽ bảo hành mực in.

Các tìm kiếm liên quan đến in uv inox

-In màu trên inox, báo giá in uv tại hà nội.

-In trên inox, in uv trên gỗ, máy in trên nhôm.

-In uv trên nhôm, giá in trên mica, in uv canvas

Web nguồn chính:

tongkhomica.com – micomax.com.vn

tạp chí elite

Elite là tạp chí tin nhanh Việt Nam. Trang chuyên cập nhật tin tức mới nhất được cập nhật. Tin tức về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…

Elite cũng là người đam mê sư tập về hinh nen dep, hinh anh dep, hinh nền đẹp, hình ảnh đẹp, hinhnendep3d.com, hinhnendt.com, …

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here