Các chương trình đào tạo du học Nhật Bản tại Hải Dương

0
75

Các chương trình đào tạo du học Nhật Bản tại Hải Dương những thông tin bổ ích

Hiện nay, các chương trình đào tạo du học Nhật Bản tại Hải Dương vô cùng đa dạng và phong phú, giúp bạn dễ dàng có được một sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với năng lực trình độ bản thân mình. Thế nhưng bạn hiểu gì về các chương trình du học Nhật Bản hot nhất thời? Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato khám phá nhé!
du-hoc-nhat-ban-tai-hai-phong (1)
Chương trình du học Nhật Bản hệ phổ thông trung học

Việc du học Nhật Bản tại Hải Dương hệ phổ thông trung học ngày này không còn xa lạ gì. Các chương trình học phổ thông tại Nhật Bản sẽ giảng dạy những kiến thức cơ bản tạo nền tảng giúp luyện thi đại học tốt nhất.

Đối với chương trình phổ thông tại Nhật thời gian được kéo dài trong vòng 3 năm với mức chi phí từ 300,000-700000 yên tùy từng trường.

Chương trình du học Nhật Bản hệ cao đẳng

Thực trạng du học Nhật Bản tại Hải Dương hệ cao đẳng hiện nay vô cùng cần thiết, quan trọng. Để bước vào một trường cao đẳng nào của Nhật, bạn đều phải trải qua những kì thi tuyển sinh quy định của bộ giáo dục.

Mỗi một khóa học cao đẳng thường là 2 năm, riêng các nghành điều dưỡng, y sẽ có thời gian học tập kéo dài hơn tầm 3 năm.

Mức chi phí của hệ cao đẳng thường dao động gấp rưỡi trung học phổ thông.

Chương trình du học Nhật Bản hệ đại học

Riêng đối với chương trình du học Nhật Bản tại Hải Dương hệ đại học bạn cần phải đáp ứng một số ưu cầu sau:

Bạn là công dân đã tốt nghiệp trung học phổ thông tuổi từ 18 trở lên, không kể nam, nữ, không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt, có mong muốn học tập du học Nhật.
du-hoc-nhat-ban-tai-hai-duong (2)
Hoặc đã từng tốt nghiệp các trường đại học ở Việt Nam hoặc quốc gia khác trên thế giới.

Có trình độ nói tiếng Nhật tốt, có chứng chỉ tiếng Nhật N5 tại các trung tâm, hay trường đại học.

Ngoài ra, nếu bạn có tình độ tiếng Anh giỏi, thành thạo, giao tiếp tốt thì có thể đăng ký du học Nhật Bản bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn vẫn phải học tiếng Nhật để đảm bảo tốt cho việc học tập, đọc tài liệu, sách báo.

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here