Kệ Mica chữ L và Kệ Mica chữ V

0
154

Kệ Mica chữ L – Kệ thân và đế liền (còn gọi là kiểu hình chữ L)

Kiểu dáng kệ menu chữ L mang lại cho người mua kệ Mica để bàn mức chi phí thấp nhất nhờ quá trình gia công mica luôn sản phẩm được uốn liền mạch, không hề tách rời nhau. Rẻ và tiện dụng. Nó cũng cho thấy sự đa dạng các kích  thước lớn nhỏ khác nhau trên thực tế. Vì thế, mẫu kệ thân và đế liền thường rất phổ thông. Chúng xuất hiện nhiều ở các hội chợ triển lãm, các văn phòng, nhà hàng, quán ăn, showroom, quán cafe  từ cao cấp đến bình dân. Đây là dạng kiểu dáng đơn giản nhất, không quá cầu kỳ hấp dẫn song nó luôn khá vững vàng trong không gian nhờ thiết kế độ dày hợp lý trong khoảng 2-5mm.

kệ menu chữ L đẹp (1)

kệ menu chữ L đẹp (2) Tuy vậy, là dáng chữ L, mẫu menu Mica này chỉ có thể sử dụng được một mặt. Do kiểu dáng đơn giản, sự trang trí thêm cho kiểu dáng này là rất ít. Bù lại, phần chân đế cũng có thể tạo phối tăng vẻ sang trọng, tinh tế. Và thêm điểm nhấn nhá hơn nhờ thiết kế lớp lót đệm giúp sản phẩm trở nên vững chắc và hấp dẫn hơn.

Kệ Mica chữ V – Loại thân và đế kiểu chữ V

Mẫu thiết kế kệ menu chữ V thường dùng trong showroom, nơi trưng bày sản phẩm. Nó có thể được sáng tạo hơn giúp cho việc lăng xê quảng bá mỹ phẩm, giày dép, ly, cốc, điện thoại, phụ kiện, nước hoa cao cấp trở nên bắt mắt hơn với người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những kiểu mẫu menu mica thường thấy. Kiểu dáng này thường có mặt trong các buổi ra mắt sản phẩm, tại các cửa hàng cao cấp. Tùy theo quy mô khác nhau trên nền ánh sáng phối nhấn đẹp mắt. Bạn khó có thể bỏ qua những mẫu kệ để bàn kiểu này nếu muốn tăng thêm vẻ bắt mắt. Những gam màu sáng đẹp hỗ trợ truyền tải thông điệp thay cho sản phẩm. Một vài mẫu kệ hay gặp được biến hình đi chút ít là dạng menu chữ A với hai mảng gập.

kệ menu chữ L Hiện tại chúng tôi cũng có sẵn hàng ngàn mẫu được thiết kế sẵn. Với việc thiết kế sẵn những mẫu mã kích thước gúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Thay vì phải ngắm nghía những mẫu ít ỏi trên mạng thị chúng tôi có sẵn cả kho thiết kế. Và dựa trên hàng trăm mẫu thiết kế đẹp có sẵn của chúng tôi. Bạn có thể tùy biến thêm bớt cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn.

HOTLINE: 0982.508.582

tạp chí elite

Elite là tạp chí tin nhanh Việt Nam. Trang chuyên cập nhật tin tức mới nhất được cập nhật. Tin tức về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…

Elite cũng là người đam mê sư tập về hinh nen dep, hinh anh dep, hinh nền đẹp, hình ảnh đẹp, hinhnendep3d.com, hinhnendt.com, …

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here