99 mẫu kệ Mica để bàn đẹp 2018 (Kệ Mica A4, A5, A6) Hàng lấy ngay

0
207

Menu Mica có đa dạng các loại sản phẩm ứng dụng phong phú trong thực tiễn đời sống thường ngày. Bạn có thể đã gặp rất nhiều song chưa hẳn bất kỳ ai cũng đã đã biết hết đến các sản phẩm của nó.

Vài nét về Mica và sản phẩm Mica trên thị trường

Mica mang đến vẻ sang trọng, bề mặt bóng mịn và khá nhẹ. Vì thế, trên thị trường không hiếm những sản phẩm được tạo nên bởi vật liệu này. Nếu không quan tâm, hoặc ít am hiểu, nhiều người thực sự sẽ khó lòng phát hiện ra hết những giá trị và ứng dụng thực tiễn từ Mica. Nhưng nếu để ý đến menu kệ Mica, điều đó cho phép bạn hướng tầm nhìn đi xa hơn nhằm cung cấp giải pháp thiết thực, tiết kiệm chi phí cho đơn vị, doanh nghiệp của mình.

menu micaĐáp ứng nhu cầu sử dụng thực tiễn

kệ mica 2

Mica là khoáng vật dạng tấm thuộc có mối liên kết chặt chẽ. Trong tiếng La tinh: micare có nghĩa là lấp lánh. Tên gọi mica vì thế xuất phát từ vẻ đặc trưng riêng của vật liệu này. Lý do là bởi, ở dạng thông thường, đặc biệt hơn là mảnh nhỏ, ánh sáng tự nhiên sẽ phản xạ lại lại khoáng vật này tạo nên vẻ đẹp và độ bền cho Mica.

menu mica 2

Mica rất ổn định về thành phần hóa học. Vì thế, rất hiếm ai nghi ngờ khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, chống mối mọt, ẩm mốc của chất liệu đặc biệt này. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên nếu để ý đến sự khai thác triệt để thế mạnh mica tự nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Mica đem tới bề mặt mỏng nhẹ, trong trẻo, một dạng giống nhựa dẻo song nó bền hơn, không dễ bị oxy hóa, giữ màu và chống chịu được nhiều tác động khác nhau từ bên ngoài môi trường.

menu mica 1

Mica được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan. Với rất nhiều hãng thương hiệu khai thác chất liệu này. Sau quá trình xử lý, sơ chế trên nền dây chuyền hiện đại, Mica được định dạng và phân phối về Việt Nam. Mica cũng là vật liệu có giá thành rẻ, độ bền, dễ dùng, và rất an toàn. Vì thế, trên thị trường, có rất nhiều mẫu sản phẩm từ vật liệu Mica được sản xuất ngay trong nước & tại Hà Nội. Do đó, chi phí khi mua sản phẩm hoàn thiện thường được nhẹ nhàng hơn. Các mẫu Menu mica cũng dễ tìm và luôn có mặt sẵn tại tổng kho.

kệ menu mica

Kệ menu mica chữ T với thiết kế đơn giản. Tuy nhiên bạn có thể đọc thông tin từ hai mặt của chúng và được dùng rất phổ biến và rộng rãi trong công ty, cửa ..Kệ menu mica L với thiết kế độc đáo và khác biệt. Chúng có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau và bạn có thể chứa đựng tờ rơi, quảng cáo……. trên bàn, …

kệ mica 6

Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên bạn mua lẻ hay nhiều đều có giá tốt. Và nếu bạn đặt hàng với lố lượng lớn hẳn thì sẽ có giá rất tốt. Ngoài cơ chế sản xuất số lượng lớn chúng tôi cũng có cơ chế combo nhiều mặt hàng. Như combo gói 10 chiếc Kệ Menu A4, A5, A6, … Hay combo các gói 10 sản phẩm kệ đế tam giác, kệ chữ T, chữ L, … Sản phẩm của chúng tôi đều có cơ chế mua bán giao hàng chặt chẽ bảo đảm quyền lợi đôi bên.

Với những cửa hàng nhỏ, không cần tới quá nhiều số lượng thì gói combo này là giải pháp. Với gói giải pháp combo này đã được sự ủng hộ lớn từ các SHOP, nhà hàng, cửa hàng, hay các sự kiện nhỏ …

kệ mica 5

Kệ Menu mica hai mặt cao cấp cũng chỉ có giá 65.000đ – 80.000đ. Hay như loại kệ Standy hai mặt loại nhỏ cũng chỉ từ 25.000đ-30.000đ. Hay phổ thông hơn là loại kê Mica A4 chữ L cũng chỉ có muwacs giá từ 35.000-45.000đ. Đây là mức giá cực kỳ hợp lý để các SHop, nhà hàng sử dụng. 

kệ mica 4

Từ khóa tìm kiếm được tìm kiếm nhiều:

-Kệ trưng bày sản phẩm mẫu, tủ trưng bày mỹ phẩm.

-Tủ trưng bày gỗ, tủ kính trưng bày.

-Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ, tủ trưng bày sản phẩm.

-Kệ trưng bày mỹ phẩm, tủ trưng bày phòng khách.

kệ mica 3

Searches related to Menu mica
-Menu mica a4, menu mica a5, menu mica để bàn HCM.

-Menu Mica hai mặt, Menu Mica để bàn, …

-Kệ Menu Mica giá rẻ, kệ Menu Mica đẹp, …

tạp chí elite

Elite là tạp chí tin nhanh Việt Nam. Trang chuyên cập nhật tin tức mới nhất được cập nhật. Tin tức về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…

Elite cũng là người đam mê sư tập về hinh nen dep, hinh anh dep, hinh nền đẹp, hình ảnh đẹp, hinhnendep3d.com, hinhnendt.com, …

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here