Một ngôi nhà thịnh vượng không thể thiếu tranh phong thủy

0
91

Tranh phong thủy từ trước đến nay không chỉ là một tác phẩm dùng để trang trí nhà cửa mà còn có rất nhiều ý nghĩa như mang lại may mắn, tài lộc,… cho gia chủ. Nhưng cụ thể tranh phong thủy có những giá trị như thế nào? Muốn hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tranh phong thủy là gì?

Tranh phong thủy ngoài là một tác phẩm nghệ thuật ra còn có tác dụng điều hòa ánh sáng, điều hòa đối lưu các luồng khí trong nhà mang lại thịnh vượng, sức khỏe, tài lộc may mắn cho gia đình, mặt khác còn có thể xua đuổi các luồng tà khí xấu, những điềm hung dữ,…

Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh phong thủy tại https://brocanvas.com/danh-muc/tranh-canvas/tranh-canvas-trang-tri-phong-thuy/ để có nhiều sự lựa chọn hơn về tranh canvas, tranh treo tường phong thủy

Tranh phong thủy được treo trong nhà có rất nhiều giá trị tốt cho gia chủ

Tranh phong thủy thường được các doanh nhân hoặc những người kinh doanh buôn bán sưu tầm và lựa chọn treo trong nhà hòng mong “buôn may bán đắt”, cầu may mắn đến với công việc của mình. Thậm chí, tranh phong thủy còn xuất hiện ở những văn phòng làm việc, phòng đọc sách,…

Chủ đề của tranh phong thủy thường là: Mã đáo thành công, thuyền buồm doanh nhân, Cá chép hóa rồng, Sử tử,… Ngoài ra còn có tranh hoa sen, hoa mẫu đơn, hồ nước, biển xanh,… đều là những bức tranh mang ý nghĩa cát tường, thịnh vượng.

Một số mẫu tranh phong thủy và ý nghĩa

Để chọn tranh phong thủy trước tiên nên chú ý đến tuổi, can chi – ngũ hành, màu sắc chủ đạo phù hợp với gia chủ sau đó mới xác định nên mua mẫu tranh nào.

Tranh phong thủy cá chép: Cá chép là biểu tượng cho sự quyết tâm, kiên trì không bỏ cuộc bắt nguồn từ câu chuyện “Cá chép hóa Rồng”. Vì vậy khi treo tranh cá chép trong nhà có ý nghĩa giúp cho sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi thành công.

Tranh phong thủy cá chép tượng trưng cho sự kiên trì, quyết tâm

Tranh phong thủy Thuyền buồm doanh nhân: đây là bức tranh thường được dùng làm quà biếu mừng khai trương, tân gia. Thuyền buồm là biểu trưng có sự mạnh mẽ đi về phía trước, có ý nghĩa mang lại vận may, tài lộc, mọi chuyện xuôi chèo mát mái, không gặp bất cứ khó khăn lớn nào.

Tranh Hoa mẫu đơn: Đây là tranh phong thủy được sử dụng phổ biến trong số các mẫu tranh phong thủy. Mẫu đơn là loại hoa tượng trưng cho sự quyền quý, quyến rũ, sang trọng, có ý nghía mang lại may mắn trong tình yêu nên thường được treo trong phòng ngủ.

Tranh Mã đáo thành công: Tranh phong thủy này hết sức quen thuộc với mọi người bởi ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, trung thành. Lộc mã này còn có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn trong kinh doanh. Ngoài ra còn thích hợp làm quà khích lệ cho những người mới bắt đầu khởi sự kinh doanh, buôn bán. Tranh này khi đã được tặng thì không được đem tặng lại cho những người khác bởi lộc sẽ theo tranh mà di chuyển, không còn lưu trong nhà nữa.

Đọc thêm: Các loại tranh treo tường HÓT  nhất 2018

Tranh phong thủy Mã Đáo Thành Công phù hợp làm quà tặng ngày khai trương, khởi sự kinh doanh.

Tranh treo tường phong thủy rất thích hợp để treo trong nhà, vừa đảm nhận vị trí trang trí vừa đảm nhận viêc mang lại nhiều ý nghĩa tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nên cẩn thận trong việc chọn tranh và nơi treo tranh phù hợp thì mới có thể phát huy hiệu quả tác dụng của nó. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tranh phong thủy và sẽ sở hữu được một bức trong nhà nhằm mang lại tài vượng, sức khỏe cho gia đình mình.

 

Chuyên gia về tranh treo tường đẹp tại Đà Nẵng.

Đơn vị chuyên phân phối cung cấp tranh Canvas văn phòng, tranh phong thuỷ.

Cung cấp mua bán tranh văn phòng, tranh phng thuỷ giá gốc.

Tư vấn miễn phí về phong thuỷ tranh, không gian đặt tranh, chơi tranh nghệ thuật.

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here