Tranh treo tường khách sạn – Khẳng định phong cách nghệ thuật

0
97

Tranh treo tường cho khách sạn là yếu tố vô cùng cần thiết nếu muốn tạo điểm nhấn và phong cách riêng. Việc sử dụng tranh treo tường cho khách sạn sẽ đem đến hiệu quả trong việc thu hút khách hàng và hấp dẫn họ quay lại lần hai.

Tại sao nên treo tranh treo tường cho khách sạn

Khi đến khách sạn, du khách luôn xem xét các yếu tố như nội thất, giá cả, chất lượng phục vụ và cả tính thẩm mỹ của khách sạn đó. Chính vì vậy và tranh treo tường nhà hàng, khách sạn cũng là yếu tố quyết định thẩm mỹ và tạo ấn tượng với khách hàng. Một khách sạn treo tranh treo tường thể hiện gu thưởng thức nghệ thuật và chuyên nghiệp trong việc tạo không gian thoải mái cho khách hàng.

tranh-phong-thuy-tranh-treo-phong-khach
tranh-phong-thuy-tranh-treo-phong-khach

Trang trí tường, trưng bày tranh treo tường cho khách sạn thu hút nhiều năng lượng cho công việc làm ăn của người chủ, nhất là yếu tố phong thủy. Các bức tranh với nhiều màu sắc, thể loại khác nhau, ý nghĩa khác nhau vừa đảm bảo tính thẩm mỹ còn giúp mang lại tài lộc và may mắn cho khách sạn đó.

Khi treo tranh treo tường cho khách sạn giúp cho khách hàng không cảm thấy lạ lẫm với không gian, tâm trạng phấn khởi, có thể vừa nghỉ ngơi vừa thưởng thức nghệ thuật, thư giãn với những tác phẩm nghệ thuật đó.

Đọc thêm:

Với những bức tranh treo tường cho khách sạn có nội dụng chủ yếu về văn hóa, bản sắc của vùng miền đó lại càng thu hút khách hàng hơn, đem nét đẹp của Việt Nam giới thiệu với du khách quốc tế. Hoặc trưng bày những bản gốc của những bức tranh nổi tiếng cũng là một giải pháp để tạo không gian lãng mạn, chất chứa nghệ thuật cho khách sạn, khiến cho khách hàng thích thú, để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng họ.

Cách treo tranh treo tường cho khách sạn

Đối với khu vực đại sảnh: Đây là khu vực bề mặt của khách sạn, là nơi khách hàng đánh giá vẻ đẹp của khách sạn đầu tiên. Vì vậy, nên treo những bức tranh lớn, màu sắc trung tinh hài hòa với màu sắc chủ đạo của tổng thể khách sạn. Có thể dùng các loại tranh treo tường cho khách sạn với chi tiết uyển chuyển, tranh nổi 3D hoặc tranh mang đậm bản sắc dân tộc nhất.

 

Tùy thuộc vào không gian mà lựa chọn tranh treo tường cho khách sạn hợp lý, thẩm mỹ

Khu vực phòng ngủ: Khu vực này đặc biệt quan trọng bởi phỏng ngủ là nơi khách hàng lưu trú nhiều nhất, có thời gian xem xét độ thẩm mỹ của khách sạn nhiều nhất. Một bức tranh treo tường cho khách sạn đơn giản, trang nhã, nhẹ nhàng nhưng lại có hiệu quả khiến cho khách hàng hài lòng cao nhất. Đối với những khách hàng trẻ tuổi, trong phòng nên treo những bức tranh mang hơi hướng hiện đại, bắt mắt. Ngoài ra có thể treo những bức tranh về động vật, phong cảnh, các loài hoa tương trưng,…

Khu vực cầu thang bộ: Khu vực này cần phải chọn những bức tranh treo tường cho khách sạn tinh tế và có khả năng thư giãn, giúp giải tỏa mệt mỏi do phải leo tầng cấp. Có thể chọn những bức tranh hoa, cỏ tinh tế hoặc tranh vẽ sơn dầu, màu nước về lọ,… để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó sử dụng một đèn hắt sáng sẽ tạo ra độ tinh tế nhẹ nhàng, ấn tượng nhất.

Tranh treo tường cho khách sạn chính là yếu tố quyết định phong cách nghệ thuật riêng biệt của khách sạn chính vì thế mà hầu hết khách sạn hiện nay đều không hề bỏ qua. Với những thông tin tham khảo này hi vọng sẽ giúp ích cho những ai đang và chuẩn bị mở khách sạn sẽ tạo được nét riêng biệt cho khách sạn của mình, giúp cho công việc thuận lợi và thành công hơn.

Chuyên gia về tranh treo tường đẹp tại Đà Nẵng.

Đơn vị chuyên phân phối cung cấp tranh Canvas văn phòng, tranh phong thuỷ.

Cung cấp mua bán tranh văn phòng, tranh phng thuỷ giá gốc.

Tư vấn miễn phí về phong thuỷ tranh, không gian đặt tranh, chơi tranh nghệ thuật.

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here