Ưu điểm Biển chức danh để bàn Mica – Gỗ – Đồng

0
173

Ưu điểm một số biển chức danh để bàn thường gặp

Tìm hiểu ưu điểm biển chức danh để bàn thường gặp. Như Biển chức danh để bàn Mica, Biển chức danh để bàn gỗ, Biển chức danh để bàn đồng.

Không nhất thiết tất cả các mẫu biển chức danh đều phải hướng đến một quy chuẩn chung. Tùy theo thiết kế, vật liệu, điểm nhấn, mỗi kiểu dáng, mẫu mã biển chức danh có ưu điểm riêng. Dưới đây là một số mẫu biển chức danh dễ gặp:

Biển chức danh mica

Dưới cái tên vật liệu mica, biển chức danh dễ biến thể hơn với sự kết hợp cùng các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Nó có thể kết hợp thêm mẫu nhờ việc phủ mạt đồng, gia công theo hình thức cắt CNC. Đối với các mẫu biển chức danh chỉ dùng mica, sản phẩm dễ gặp thường có màu trắng, sáng trong tương tự kính, một số dạng mica trông giống nhựa, có thể chọn mica màu theo ý muốn. Mica trong là loại được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Ưu điểm dễ nhận thấy khi dùng biển chức danh mica là sự thể hiện rõ nhất vẻ sang trọng, lịch lãm. Cộng với mức giá thành thấp, mica luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng. Đặc biệt, với sản phẩm có cả đế và thân đều sử dụng 100%, mica được để vát cạnh dày, giữa có khoảng hở. Người sử dụng có thể dễ dàng đặt giấy – tên vào bên trong. Vì thế, việc thay thế, làm mới nội dung, thay tên, thay chức danh hoặc đổi mẫu mặt trang trí mới trở nên khá dễ dàng. Thường thấy nhất trong thực tiễn với mica trong là độ dày đế khoảng từ 1,5cm cùng 2 đáy lớn nhỏ, bề mặt thân mỗi miếng mica dày khoảng 5mm.

Một số mẫu sử dụng nhựa trong thay thế, tuy nhiên, chất lượng và độ sáng nét thường hiếm khi bằng. Thiết kế Mica đặc biệt thích hợp dùng trên mặt bàn có trắng, bề mặt sáng cao. Biển chức danh mica cũng đồng nhất hơn với các bàn làm việc sử dụng kính. Mica toàn bộ còn rất hợp với khu vực lễ tân, bàn nhân viên, bàn tiếp đón, cơ quan hành chính văn phòng.

Với mẫu thiết kế thân mica và đế gỗ, sản phẩm đem đến vẻ trang trọng, tôn nghiêm hơn. Vì thế, vị trí của nó thường là các địa điểm hội nghị, hội thảo, đại hội, trên bàn làm việc.

– Biển chức danh gỗ, đồng

Ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn mẫu thiết kế từ gỗ chính là sự sang trọng, lịch thiệp nhưng khiêm nhường, gần gũi. Dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, vẻ cao cấp chính là thông điệp truyền tải lớn nhất. Đặc biệt với các chất liệu gỗ quý có bề mặt vân đẹp mắt. Gỗ rất hiếm khi đứng một mình trong việc thiết kế biển chức danh. Thiết kế mẫu luôn đi kèm với việc phủ mạt đồng, đặt viền bao quanh thẻ đồng, ép miếng mặt đồng ăn mòn.

Nhìn chung, đây là mẫu biển chức danh rất hợp với mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ hoặc sử dụng bề mặt phủ tương tự gỗ. So với việc mạ vàng, sử dụng thiết kế gỗ mạ đồng có thể giúp người dùng tiết kiệm đến 1/3 chi phí về giá thành nhưng vẫn đạt tính cao cấp tương đương như mạ vàng, đặc biệt với kiểu dáng thiết kế phủ đồng hai mặt. Ngoài đồng, gỗ còn có thể kết hợp thêm với các kim loại khác như inox,..

Sự kết hợp giữa gỗ và đồng trên biển chức danh để bàn xuất hiện nhiều trong các khối ngành công an, quân đội với các tiêu chuẩn riêng. Sự thể hiện rõ nét vẻ vững chãi, chắc khỏe khiến chúng được ưa dùng. Mặt đồng ăn mòn thường được dán và đúc vào gỗ. Thiết kế góc nhìn hơi đổ nghiêng về phía sau, mặt phủ ngoài là keo trong, thủy tinh hữu cơ bóng tạo cảm giác bóng sáng dễ nhìn, dễ hút mắt. Tuy vậy, quy định làm biển chức danh của hai khối ngành này khá chặt chẽ, nghiêm ngặt. Bao gồm cả phần nội dung thông tin và logo hình ảnh. Vì thế, người sử dụng thường chọn mẫu tại các cơ sở gia công trực tiếp như Micomax. Sẽ an toàn, đúng quy chuẩn hơn thay vì cách chọn mẫu sẵn, chưa kịp cập nhật và khó kiểm tra được chất lượng

Từ khó tìm kiếm liên quan cho bài viết.

-Kệ chức danh mica.

-Kệ chức danh mica để bàn.

-Bảng tên để bàn bằng gỗ.

-Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt.

-Cách làm bảng tên để bàn bằng giấy.

-Báo giá kệ chức danh.

-Bảng tên để bàn mica.

-Bảng tên mica để bàn tphcm.

tạp chí elite

Elite là tạp chí tin nhanh Việt Nam. Trang chuyên cập nhật tin tức mới nhất được cập nhật. Tin tức về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…

Elite cũng là người đam mê sư tập về hinh nen dep, hinh anh dep, hinh nền đẹp, hình ảnh đẹp, hinhnendep3d.com, hinhnendt.com, …

Comments

comments

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here